SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K14

24/11/2023, 16:37 (GMT+7)

Ngày 24/11, hoạt động kỹ năng mềm TEAMBUILDING với sự tham gia của các bạn tân sinh viên K14 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ký ức khó quên trong lòng tất cả tân sinh viên. Ngoài những giờ học tập trên giảng đường căng thẳng thì đây cũng là lúc các tân sinh viên năng động "cháy" hết mình với nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn góp phần tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong dịp đầu năm học mới.

Trường Đại học Thành Đông luôn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Đó là lý do nhà trường thường tổ chức các hoạt động tập thể giúp các bạn trẻ hòa mình vào không gian chung, cùng vui chơi, cùng chia sẻ và cùng học tập.Thông qua hoạt động TeamBuilding các tân sinh viên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm. Việc đưa các em đến với một không gian mới sẽ giúp sinh viên trở nên chủ động và tự tin hơn, giúp mỗi tập thể gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

Hy vọng Team Building đã giúp các bạn được “xả hơi” sau chuỗi ngày học tập căng thẳng, được tiếp thêm năng lượng để quay trở lại lớp học với tinh thần nhiệt huyết hơn, gắn kết hơn và chinh phục được nhiều thành công hơn trên chặng đường phía trước .

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi team building vừa qua nhé.